Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Trắc Địa Sài Gòn là một công ty thành viên của THẾ GIỚI MÁY ĐO ĐẠC đã hoạt động kinh doanh Máy Trắc Địa (Máy Đo Đạc) từ năm 2012. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0315675052 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp.

Chúng tôi trực tiếp thực hiện việc nhập khẩu và cung cấp các dòng Máy Trắc Địa (Máy Đo Đạc) của các hãng Leica, Topcon, Sokkia, Nikon, Pentax, Texcel, Ruide ra thị trường nhằm đáp ứng cho quý khách hàng những giải pháp trắc địa phục vụ thi công phần thô, trang trí nội thất xây dựng, các công trình cầu đường và đo vẽ bản đồ địa chính, địa hình một cách thuận tiện và đạt được độ chính xác cao theo yêu cầu thực tế.

Máy Toàn Đạc

Giúp khách hàng định vị chính xác những điểm giao cắt giữa các trục chính của công trình. Giúp khách hàng đưa chính xác điểm tọa độ đã được thiết kế trước đó ra ngoài thực tế. Giúp khách hàng xác định dễ dàng chuyển đổi giữa tọa độ quốc gia về tọa độ công trình hoặc tọa độ giả định để thuận lợi nhất trong việc thi công. Giúp khách hàng bố trí góc vuông chính xác tới vài giây ở các trục công trình dài đến cả km. Giúp khách hàng đo đạc kiểm tra các chiều dài cạnh đã thi công với chiều dài lên đến cả 200 mét với độ chính xác dưới 3mm. Và rất nhiều tính năng mang lại những lợi ích phù hợp với từng công trình ở ngoài thực tế.

Máy Thủy Bình

Giúp khách hàng dẫn cao độ từ điểm A sang điểm B với chiều dài lên đến 1 km với độ chính xác từ 0.7-2mm (tùy theo phép đo và loại máy). Giúp khách hàng bố trí thi công mặt độ cao đường, mặt bằng sàn bê tông, mặt sàn khu công nghiệp với độ chính xác dưới 2mm (tránh hao tổn lượng bê tông cần sử dụng lên đến vài chục m3 với diện tích sàn vài nghìn m2).

Máy Bắn Cốt

Giúp khách hàng dễ dàng xác định mặt bằng hoặc phương thẳng đứng với tia laser xanh (với tia xanh siêu sáng) với độ chính xác lên đến 1mm với phạm vi làm việc tiêu chuẩn 10 mét. Giúp khách hàng dễ dàng xác định mức cao độ sát trần nhà để thi công thạch cao với những máy quét laser có gắn thiết bị treo tường có sử dụng nam châm.

Máy GPS RTK

Giúp khách hàng xác định các điểm tọa độ chi tiết nhanh chóng, thuận tiện với độ chính xác 1-3cm (test tại mốc địa chính cơ sở). Phù hợp với công việc thành lập bản đồ địa chính tỷ lệ 1/1000 hoặc đo vẽ khảo sát địa hình phục vụ quy hoạch hoặc thiết kế công trình. Hoặc công trình cần đo đạc để tính toán khối lượng san lấp trên phạm vị lớn (vài chục tới vài nghìn ha). Phục vụ công tác cắm mốc ranh giới thửa đất áp dụng cho tỷ lệ 1/1000 trở đi. Kết hợp với các đầu thu GPS khác để đo tĩnh và tính toán bình sai thành lập lưới khống chế GPS.

Phụ Kiện Trắc Địa

Phục vụ cho công tác đo đạc, kiểm tra khác như máy đo khoảng cách, định vị cầm tay, chân nhôm, mia 5 mét, gương đơn và sào gương, thước đẩy bánh xe, bộ đàm cầm tay khác...

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe về mong muốn hoặc vấn đề mà quý khách đang gặp phải để qua đó có thể đưa ra được giải pháp phù hợp nhất với từng công trình. Trắc địa là một chuyên ngành kỹ thuật, tuy nhiên với sự hỗ trợ của công nghệ việc thực hiện một số thao tác để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng đã trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm Máy Trắc Địa, chúng tôi muốn cung cấp các Giải pháp về Trắc Địa để đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể cho quý khách. Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ mua một sản phẩm, mà quý khách đang chọn cho mình những giải pháp trắc địa.

Dịch vụ Đo Đạc

Quý khách cần một đơn vị để làm dịch vụ đo đạc cho mình như bố trí điểm ra ngoài thực địa, định vị cọc khoan nhồi, định vị ép cọc, đo đạc tính khối lượng đào đắp, đo đạc phục vụ xây dựng nhà cao tầng, liền kề, biệt thự, nhà xưởng hoặc muốn giao khoán theo ca máy nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín và làm được việc theo yêu cầu cùng mức giá hợp lý. Công ty TNHH Trắc Địa Sài Gòn với ngành nghề kinh doanh chính là Bán Lẻ, Sửa Chữa, Kiểm Định máy trắc địa (máy toàn đạc, máy thủy bình, máy tia laser...) cùng với đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn đo đạc hiện trường sẽ có mặt để giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề này.

1. Đo Vẽ Nhà Đất

Xác định ranh giới đất đai: Dẫn tọa độ quốc gia từ mốc địa chính cơ sở của nhà nước về 2 mốc GPS đặt tại gần thửa đất. Sau đó đo đạc xác định ranh giới bằng phương pháp toàn đạc điện tử, kiểm tra chồng ranh lấn thửa và cắm lại ranh tọa độ VN2000 theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bước kiểm tra quan trọng trước khi xây dựng một căn nhà, một tòa nhà. Lưu ý: Ngôi nhà là tài sản cả đời, khi lỡ xây dựng xong mà bị chồng ranh thì rất khó để làm thủ tục hoàn công.

Đơn giá: 2,000,000đ (diện tích dưới 200 m2). Đơn giá áp dụng tại các quận nội thành TP HCM. Giá thỏa thuận tại các khu vực khác.

Đo vẽ bản đồ hiện trạng: Căn cứ vào ranh giới đất đai hiện trạng có sẵn, tiến hành đo đạc và lên bản vẽ hiện trạng tỷ lệ 1/500, bản đồ vị trí 1/2000, bảng liệt kê tọa độ góc ranh, bảng chỉ dẫn diện tích, bản đồ vị trí 1/5000, sơ đồ chỉ dẫn 1/25000. Phục vụ cho công tác cấp mới, cấp đổi, xin phép xây dựng, hoàn công nhà ở, tách thửa, hợp thửa, xin cấp số nhà, điện nước. 

Đo đạc phân lô tách thửa: Việc đo đạc tách thửa là một trong những khâu cần thực hiện khi làm các thủ tục tách thửa, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất. Hộ gia đình, cá nhân sở hữu mảnh đất có diện tích lớn cần đo đạc lại hiện trạng và muốn phân lô tách thửa theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ giấy tờ nhà đất: Hợp thức hóa một căn nhà, thửa đất chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở & các tài sản khác gắn liền với đất? Căn nhà bạn đang ở hiện tại có phát sinh diện tích chưa được nhà nước công nhận? Cấp đổi giấy chứng nhận từ mẫu cũ sang mẫu mới. Tách thửa, hợp thửa phù hợp với quy hoạch hạ tầng. Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Dịch vụ áp dụng tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn pháp lý đất đai: Khi ranh giới thửa đất bị chồng ranh lấn thửa, tư vấn xác định đúng sai thuộc về bên nào trước khi tiến hành các biện pháp khiếu nại cho phù hợp. Áp dụng cho những thửa đất đang được cắm ranh mốc giới tọa độ VN2000 theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hoạt động dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bản vẽ xin phép xây dựng: Đây là bước đầu tiên của chủ nhà, có nghĩa là bạn phải lên ý tưởng và nhu cầu cho ngôi nhà của bạn trước. Sau đó bạn sẽ gặp một công ty dịch vụ về xin phép xây dựng để tư vấn cho bạn cách bố trí cho phù hợp của quận về mật độ cũng như cách bố trí hài hòa nhất.

Thủ tục hoàn công nhà ở: Hoàn công nhà ở là cách thường gọi của người dân để chỉ thủ tục nghiệm thu công trình hoặc thông báo cho cơ quan Nhà nước trước khi đưa vào sử dụng. Ngôi nhà sau khi được hoàn công sẽ được coi là tài sản gắn liền với đất.

2. San Lấp Mặt Bằng

Đo đạc khảo sát địa hình và tính toán khối lượng đào đắp phục vụ cho công tác san lấp mặt bằng. Hoạt động dịch vụ đo đạc tại TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Long An; Đồng Nai; Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu;

Trường hợp 1: Địa hình đã qua san lấp trước đó nhưng chưa hoàn thiện, mặt bằng cơ bản bằng phẳng không bị cây cối và địa vật làm che khuất tầm nhìn. Cần đo đạc lại để tính khối lượng còn thiếu hụt so với cos thiết kế.

Trường hợp 2: Địa hình và địa vật tại khu vực đo đạc còn tương đối tự nhiên tại vùng đồi núi bị che khuất nhiều hoặc có nhiều mương nước, ao hồ chia cắt.

Trường hợp 3: Địa hình và địa vật nằm trên vùng đất sình lầy, cây cối rậm rạp, khuất tầm nhìn khiến việc khảo sát và đo đạc khảo sát gặp nhiều khó khăn.

Các trường hợp khác căn cứ vào khối lượng thực tế và phương pháp thực hiện, yêu cầu công việc bổ sung để lập dự toán chi tiết trước khi ký hợp đồng thực hiện công việc.

3. Bản Đồ Địa Hình

Thành lập Bản đồ địa hình: Đo đạc khảo sát địa hình, biên tập bản đồ địa hình, bàn giao và nghiệm thu sản phẩm. Phục vụ công tác thiết kế hoặc công tác quy hoạch chi tiết. Liên hệ để được báo giá chi tiết theo từng hạng mục.

Đo đạc lưới khống chế GPS: Khảo sát, chọn điểm, chôn mốc, thành lập lưới đường chuyền cấp 1, cấp 2 bằng công nghệ GPS. Thi công làm mốc bê tông núm sứ. Đo dẫn tọa độ vào mốc đường chuyền từ mốc địa chính cơ sở. Tính toán bình sai lưới đường chuyền. Báo cáo kỹ thuật và ký đóng dấu của công ty đo đạc.

4. Quan Trắc Lún Nghiêng

Quan trắc lún nghiêng công trình xây dựng là công tác đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình xây dựng, thi công và sử dụng công trình. Công tác này giúp tìm ra nguyên nhân gây lún, đánh giá mức độ nguy hiểm và từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

5. Xây Dựng Nhà Phố

Định vị tim cọc: Sau khi bên A bàn giao mốc tọa độ. Bên B sẽ kiểm tra ghép vào bản vẽ và thống nhất tọa độ cọc với bên A trước khi triển khai. Bên B sẽ bố trí 1 kỹ thuật, 1 nhân công để định vị tim cọc ép bằng phương pháp toàn đạc điện tử. Bên A phối hợp chuẩn bị cọc sắt để đánh dấu các vị trí.

Định vị tim trục: Phục vụ thi công đài móng, đà móng. Bên B sẽ gửi trục lên tường hoặc gabari (bên A bố trí nhân công đóng cố định).

Định vị trục gửi: Búng mực trục gửi, da cột phục vụ công tác thi công. Sau khi bên A đổ bê tông sàn xong, báo cho bên B trước 1 ngày để bên B cử người tới công trình định vị, gửi mực trục và da cột lên sàn bê tông.

6. Trắc Đạc Hoàn Thiện

Hoàn công cao độ mặt sàn. Phục hồi các đường tim trục chính. Định vị chân tường, cửa đi, cửa sổ từ bản vẽ Shop drawing được duyệt. Chân tường được mượn ra 2 bên 300mm dùng cho tô ghém.

Công ty TNHH Trắc Địa Sài Gòn

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA SÀI GÒN
Địa chỉ: 255/17 Trường Lưu, Quận 9, TP HCM.
Mã số doanh nghiệp: 0315675052

>>> HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG >>>

Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh máy móc, vật tư, thiết bị ngành trắc địa (máy đo đạc).

  - Máy toàn đạc: Link sản phẩm

  - Máy thủy bình: Link sản phẩm

  - Máy bắn cốt: Link sản phẩm

  - Máy GPS RTK: Link sản phẩm

  - Máy đo đạc: Link sản phẩm

Sửa chữa Máy Đo Đạc: Sửa chữa, bảo trì máy trắc địa; Sửa chữa, bảo trì máy đo đạc. sửa chữa

Kiểm định Máy Đo Đạc: Kiểm định máy toàn đạc, kiểm định máy thủy bình, máy laser. kiểm định

Cho thuê Máy Đo Đạc: Cho thuê máy trắc địa (cho thuê máy toàn đạc, máy thủy bình). cho thuê

Bảo hành sau bán hàng: Tất cả các sản phẩm máy trắc địa (máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy quét laser, máy chiếu thiên đỉnh) đều được bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 3 năm. Trong thời hạn bảo hành, tất cả các máy trắc địa được bảo hành và kiểm định miễn phí theo đúng thời hạn ghi trên giấy bảo hành. Thời gian bảo hành với những lỗi thông thường là dưới 24 giờ, nếu quá thời gian trên chúng tôi sẽ bố trí một máy khác tương đương để quý khách dùng tạm trong thời gian chờ bảo hành để không ảnh hưởng tới công việc của quý khách.

Giá trị kinh doanh: Mang lại giải pháp trắc địa cho mọi công trình, thông qua việc cung cấp các sản phẩm trắc địa đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả sử dụng. Chúng tôi đưa ra được các giải pháp phù hợp về kỹ thuật của từng công trình, khả năng đầu tư của từng khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình, mỗi khách hàng có những nhu cầu khác nhau. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị lớn hơn nhiều lần số tiền mà quý khách muốn đầu tư.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA SÀI GÒN

Địa chỉ đăng ký: 255/17 Trường Lưu, Phường Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. (chỉ đường)

MIỀN BẮC: 145 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội (chỉ đường)

Mã số thuế: 0315675052

Số tài khoản: 118002690480 tại Ngân hàng công thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Người đại diện: Nguyễn Quang Hải

Điện thoại: (028) 6272 2858

Gọi ngay: 0983.099.922 (Mr. Hải)

Zalo Chat: 0983.099.922 (Mr. Hải)

Website: www.tracdiasaigon.com (đã thông báo Bộ Công Thương)

Email: congtytracdiasaigon@gmail.com

Giải pháp trắc địa cho mọi công trình

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA SÀI GÒN
Số tài khoản: 1180 0269 0480
VietinBank - CN TP. Hồ Chí Minh

NGUYỄN QUANG HẢI
Số tài khoản: 1078 7109 2779
VietinBank - CN TP. Hồ Chí Minh

NGUYỄN QUANG HẢI
Số tài khoản: 0531 0025 18511
Vietcombank - CN Đông Sài Gòn

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA SÀI GÒN

255/17 Trường Lưu, Quận 9, TP HCM

Vị trí: Mở Google Maps (chỉ đường)

Giải pháp trắc địa cho mọi công trình!

BẢNG GIÁ BÁN LẺ MÁY TRẮC ĐỊA

 Bảng giá Máy Đo Đạc tại TP HCM

 Bảng giá Máy Trắc Địa tại TP HCM

 Bảng giá Máy GPS RTK tại TP HCM

 Bảng giá Máy Toàn Đạc tại TP HCM

 Bảng giá Máy Thủy Bình tại TP HCM

DỊCH VỤ TẠI TRẮC ĐỊA SÀI GÒN

 Dịch vụ Sửa Chữa Máy Đo Đạc

 Bảng giá Kiểm Định Máy Trắc Địa

 Báo giá Dịch Vụ Đo Đạc tại TP HCM

Cảm ơn quý khách đã sử dụng Sản PhẩmDịch Vụ của Công ty TNHH Trắc Địa Sài Gòn.